Maitland Niles

Maitland Niles นักฟุตบอลของสโมสรฟุตบอลอาร์เซนอลได้มีการถูกยืมตัวไป

Maitland Niles ต้องคำสาปของผู้รอบรู้ ถือเป็นโอกาสสุดท้าย ที่จะแข่งขันเพื่อเป็นกำลังหลัก ที่โอลด์แทรฟฟอร์ด ทางด้านเอเมรี่กุนซืออาร์เซนอลจะเลือกใครจะเป็นแบ็คขวายังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากเบลเลอรินซึ่งเพิ่งกลับมาจากอาการบาดเจ็บได้เริ่มต้น ในการแข่งขัน U23

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมากองหลังชาวสเปนจะไม่เริ่มเกม กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างแน่นอน แต่ยังคงเลือกที่จะเชื่อใจทีมที่สร้างปัญหาใหญ่เมื่อสัปดาห์ก่อน Maitland Niles ยังคงปล่อยให้ Chambers ซึ่งทำผลงานได้ดี ในช่วงกลางสัปดาห์เข้าสู่ผู้เล่นตัวจริง Emery ดูเหมือนจะลังเลเล็กน้อย

ในรอบสุดท้ายของลีก กับวิลลาไนล์ได้รับใบเหลือง 2 ใบก่อนจบครึ่งแรกทำให้ทีมตกชั้นในบ้าน และตกอยู่ ในการต่อสู้อย่างหนักด้วยการเล่นน้อยลง และอื่น ๆ มันเป็นการพลิกกลับที่น่าตื่นเต้น 3 ต่อ 2 ด้วยความพยายามอย่างเต็มที่ ตามการเปิดเผยของ James McNicholas

นักข่าวอังกฤษไนล์ยังบ่นอย่างหมดหนทางหลังเกมฉันไม่เคยเป็นกองหลังนี่ไม่ใช่ตำแหน่งที่ฉันอยากเล่นในทีม สำหรับไนล์ในการตอบกลับสื่ออังกฤษนั้น ไม่ใช่โดยปราศจากความเมตตาสิ่งที่เขาพูดไม่ได้ฟังดูเป็นการแก้ตัวตรงกันข้ามเขากำลังร้องขอความช่วยเหลือ

ไนล์เพิ่งอายุครบ 22 ปีเมื่อปลายเดือนสิงหาคมปีนี้ แต่ในระบบ ฟุตบอล สมัยใหม่เขาไม่สามารถถูกมองว่าเป็นวัยรุ่นได้อีกต่อไป ในระบบการฝึกเยาวชน ของอาร์เซนอลเขาได้เดบิวต์ ในฐานะปีกขวาเป็นครั้งแรกในกองหน้า U18 เขาถูกเรียกว่าตรีศูล ร่วมกับ อิโวบี้ และอัคพอน

ต่อมาเขาถูกยืมตัวไปอิปสวิชเขาทำหน้าที่เป็นมิดฟิลด์ขวา ในระบบยุทธวิธี 442 แบบดั้งเดิม ของการแข่งขันชิงแชมป์อังกฤษ ในเวลานั้นแม็คคาร์ธีโค้ช ของอิปสวิชมองโลก ในแง่ดีเกี่ยวกับ ความแข็งแกร่ง ของเขาถ้าเขาไม่จบลงฉันจะเป็น ประหลาดใจมากที่ได้ฉายแสงที่อาร์เซนอลตอนนี้เราต้องขอบคุณเวนเกอร์ที่ยืมเขามาให้เรา 

อย่างไรก็ตามหลังจากกลับมาจากช่วงยืมตัว ของอิปสวิชไนล์พบว่าเวนเกอร์กำลังเตรียมพร้อมที่จะเปลี่ยนตัวเองเป็นกองกลาง ในเดือนกันยายนปี 2017 เวนเกอร์ได้ระบุตำแหน่งของเขา ในสนามอย่างชัดเจนตำแหน่งที่เหมาะสมที่สุด ของไนล์สคือมิดฟิลด์มิดฟิลด์เขาเก่งมาก ในตำแหน่งนี้

เพราะเขาสามารถหลีกเลี่ยงการทำฟาวล์ได้ภายใต้สถานการณ์เขาขโมย บอล จากฝ่ายตรงข้าม ด้วยเท้าของเขาเองผมคิดว่าเขาพร้อมแล้ว ในตำแหน่งนี้ แต่เพียง 3 เดือนต่อมาไนล์ก็พบว่าตัวเองถูกเวนเกอร์วางมืออีกครั้งไม่มีเหตุผลพิเศษสำหรับตำแหน่งผู้คุมมันเป็นเพราะ ความต้องการของทีม

ความได้เปรียบทางกายภาพ ของไนล์เป็นที่ชื่นชอบของ โค้ชทุกคนไม่เพียง แต่เขามีความได้เปรียบด้านความเร็วเท่านั้น แต่เขายังมีการวิ่งครอบคลุม ในสนามเป็นจำนวนมาก ลักษณะเฉพาะเหล่านี้ยังช่วยให้เขาถูกกำหนดให้เป็นผู้เล่นที่มีความสามารถหลากหลายซึ่งสามารถรับมือได้หลายตำแหน่ง

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาได้รับการฝึกฝน ในหลายตำแหน่ง ในช่วงอายุ 20 ปีทำให้ง่ายสำหรับเขาที่จะหายไปอย่างสมบูรณ์ ในบทบาทของเขา ในสนามโดย ฤดูกาลใหม่ ของปีนี้เริ่มต้นที่ตำแหน่งแบ็คขวาผู้คนไม่สามารถจำได้อีกต่อไปว่าเขาเป็นแค่จี้ ในตำแหน่งนี้เพราะเขาแทบไม่เคยได้รับโอกาส ในตำแหน่งอื่น ในทีมชุดแรก

สำหรับชะตากรรม ของผู้เล่นรอบด้านตอนนี้ฟิลเนวิลล์โค้ชทีมฟุตบอลหญิง ของอังกฤษมีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเขาเชื่อว่านี่เป็นข้อได้เปรียบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้เล่น ของพวกเขาเพราะคุณสามารถใช้โอกาสนี้ ในการบีบเมื่อทีมมีอาการบาดเจ็บที่สำคัญ ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้น

แต่มันก็เป็นข้อเสียที่ใหญ่ที่สุดที่จำกัด พื้นที่ของพวกเขาสำหรับการปรับปรุง ในกรณีที่กำลังหลักเดิมกลับมาสู่ทีมจากอาการบาดเจ็บคุณมักจะถูกเตะกลับไปที่ม้านั่งละรอการหยุดชั่วคราว ตำแหน่งที่ว่าง ในตำแหน่งอื่น และสุดท้าย คุณอยู่ ในสนามไหนตำแหน่งนี้สามารถช่วยได้

แต่ตำแหน่งที่แตกต่างกันเหล่านี้ไม่มีความเชี่ยวชาญ “อย่างไรก็ตามฟิลเนวิลล์เล่นให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 386 ครั้งก่อน และหลังเนื่องจากเขา ลักษณะที่หลากหลายไนลส์ดูเหมือนจะสมบูรณ์หลังจากลงเล่น 75 นัดที่อาร์เซนอลแพ้ ในตำแหน่งแบ็คขวาตอนนี้ไม่ยั่งยืน

ฤดูกาลที่แล้ว Niles ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็นผู้เล่นตัวหลักโดย Emery หลังจากที่ Bellerin ได้รับบาดเจ็บสาหัสตำแหน่งเริ่มต้นของเขาคือ Wing Back ในรูปแบบ 352 บทบาทนี้เป็นของ Neel ซึ่งเป็นฝ่ายซ้าย Si นั้นค่อนข้างเหมาะสมจริงๆ ด้วยความนิยม ในการสร้างกองหลังสามคน ในฤดูกาลที่ผ่านมาปีกหลายคนก็ประสบความสำเร็จ

ในตำแหน่งนี้เช่นกันโมเสส ของเชลซีเคยประสบความสำเร็จมาก่อน เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง ของอาร์เซนอล ในฤดูกาลที่แล้วเห็นได้ชัดว่าไนล์ไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับ บทบาทใหม่ของเขาได้ ในสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลานี้รอจนกว่ารูปแบบหลักของทีม

ในฤดูกาลนี้จะได้รับการแก้ไขให้เป็นแบ็กโฟร์ยกเว้นรอบแรก ของลีกกับ นิวคาสเซิลนอกจากผลงานที่ยอมรับได้แล้วเขายังไม่ได้ทำผลงานที่น่าเชื่อ ใน 6 รอบแรก

สิ่งที่แย่ไปกว่านั้นตอนนี้คือเบลเลอรินแบ็คขวา ของทีมกลับมาจากอาการบาดเจ็บ และแชมเบอร์สที่เข้ามาแทนที่เขา ในรอบที่แล้ว ของลีกทำผลงานได้อย่างมั่นคง และเล่นทางด้านซ้าย และขวาในเกมกลางสัปดาห์กับ น็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ ในฐานะฟูลแบ็ค และช่วยในสองตำแหน่งที่แตกต่างกัน

เมื่อเทียบกับ ไนล์แชมเบอร์สไม่เพียง แต่เล่นฟูลแบ็คทางด้านซ้าย และขวาเท่านั้น แต่ยังสามารถเล่นกองหลังกลางและกองกลางได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังหมายความว่าหลังจากที่ Bellerin ได้ตำแหน่งแบ็คขวาตัวหลักแล้วคุณสมบัติที่หลากหลาย ของเขาก็น่าจะถูกลืมไปอย่างรวดเร็วภายใต้เบื้องหลัง ของ Chambers

ในกรณีนี้เกมวันจันทร์ กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดน่าจะเป็นโอกาสสุดท้ายของไนล์ ในตำแหน่งแบ็คขวา และเขาอาจไม่ต้องมารับตำแหน่งนี้อีกต่อไป ในอนาคต แต่อย่างที่แม็คนิโคลัสกล่าวว่าตำแหน่งหลัก ของเขาอาจสิ้นสุดลงด้วยเช่นกันไนล์อาจไม่ต้องการเล่นแบ็คขวา แต่ในตำแหน่งที่เขาต้องการเล่นเขาจะพบว่าตัวเองอยู่ ในลำดับการแข่งขัน ของทีมในตอนท้าย

Maitland Niles

นิโคลัส เปเป้ เข้าร่วมกับอาร์เซนอลอย่างเป็นทางการแล้ว

ออกมาทุกคำเรียกร้อง ในที่สุดสโมสรอาร์เซนอล ในพรีเมียร์ลีก ก็มีข้อตกลงใหญ่ในช่วงซัมเมอร์นี้ – นิโคลัสเปเป้ปีกชาวไอวอรีวัย 24 ปีเข้าร่วมอาร์เซนอลอย่างเป็นทางการเขาจะสวมเสื้อหมายเลข 19 ตามรายงานก่อนหน้านี้จากสื่อต่างๆ ของอังกฤษ และฝรั่งเศสค่าธรรมเนียมการโอนย้าย ของเปเป้จะสูงถึง 80 ล้านยูโร (ประมาณ 72 ล้านปอนด์)

สิ่งนี้ไม่เพียง แต่จะทำลายสถิติการเซ็นสัญญา ในประวัติศาสตร์ ของอาร์เซนอลเท่านั้น แต่ยังเป็นราคาที่สูงเป็นอันดับสี่ ในประวัติศาสตร์อีกด้วย ของพรีเมียร์ลีกการเซ็นสัญญาเป็นอันดับสองรองจากการแนะนำป็อกบา 89 ล้านปอนด์ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และการแนะนำลูกากู 75 ล้านปอนด์ และการแนะนำฟานไดจ์ค 75 ล้านปอนด์ของลิเวอร์พูล

ในช่วงซัมเมอร์นี้มีข่าวลือที่อ้างว่าการเซ็นสัญญาทั้งหมด ของอาร์เซนอลอยู่ที่ 40 ล้านปอนด์เท่านั้นดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากที่จะมีชื่อใหญ่ อย่างไรก็ตาม ในการสัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ผู้บริหาร ของอาร์เซนอลได้ปฏิเสธคำพูดนี้โดยกล่าวว่าตัวเลขที่เปิดเผยโดยสื่อนั้นไม่ถูกต้อง

ตามรายงานก่อนหน้านี้จากสื่ออังกฤษ และฝรั่งเศสการแนะนำตัว ของเปเป้จะเสร็จสิ้นตามงวด ในช่วงซัมเมอร์นี้อาร์เซนอลต้องการจ่ายเพียง 20 ล้านปอนด์ และอีก 52 ล้านปอนด์ที่เหลือจะจ่ายให้ในห้าปี ในฐานะผู้เล่นที่ทำประตูได้ 22 ประตู และ 11 แอสซิสต์ในลีกเอิงในฤดูกาล 2018-19

เปเป้มีเรื่องอื้อฉาว ในการย้ายทีม ในช่วงต้นฤดูร้อนนี้รวมถึง พรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูลกัลโช่เซเรียอาเนเปิลส์อินเตอร์มิลาน และ ลีกเอิง 1 ปารีสเซนต์เจอร์เมนิก เกี่ยวข้องกับ ชื่อของเขา ในหมู่พวกเขาเนเปิลส์ยังให้ข้อเสนอ 80 ล้านยูโรและได้รับอนุญาตการเจรจาจากสโมสรลีลล์ แต่โดยส่วนตัวเปเป้ชอบที่จะไปที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยม

หลังจากเข้าร่วม Gunners Pepe คาดว่าจะกลายเป็นปีกขวาของมือปืน ในระบบ 4231 หรือ 433 ล่าสุดของ Emery การมาถึงของตัวช่วยใหม่นี้จะช่วยเพิ่มผลกระทบ และความเร็วของปีกของทีมเพื่อให้ Gunners ไม่ได้เป็นเพียงแค่ บินเดี่ยวอีกต่อไป นอกจากนี้เปเป้ยังถูกโค้ชชาวอาร์เจนไตน์บิเอลซ่าใช้เป็นกองหน้า และมีการโจมตีที่รุนแรง

หากเขาสามารถรวมเข้ากับ สภาพแวดล้อมใหม่ได้อย่างรวดเร็ว และสร้างความเข้าใจโดยปริยาย กับปืนสองกระบอก Aubameyang และ Lacazette ฉันเชื่อว่าพลัง ในการรุก ของพลปืนสามารถอัพเกรดเป็นระดับใหม่ได้

อย่างไรก็ตามแม้ว่าการมีใจกว้างจะเป็นเรื่องดี แต่การเสริมทัพ ของอาร์เซนอลก็ยังทำให้ผู้คนรู้สึกว่าพวกเขายังไม่เพียงพอ ทั้งผู้เชี่ยวชาญ และแฟน ๆ ต่างรู้อยู่ ในใจว่าฝ่ายซ้ายเปเป้ไม่สามารถแก้ปัญหา การป้องกันที่ดื้อรั้นของอาร์เซนอลได้

ติดตามข่าว กีฬา ต่าง ๆ : ufalover

By admin